Chính sách bảo mật thông tin của KITCHENSTORE

I . Đảm bảo an toàn giao dịch

Tất cả các thông tin dữ liệu thương mại bao gồm hình ảnh và ký tự được đăng tải tại website https://speliervietnam.com.vn đều đã được thông qua kiểm duyệt nội dung và quyền sở hữu điện tử bởi các bên liên quan.

KITCHENSTORE cam kết đảm bảo các thao tác nhập liệu và thương mại thực hiện trên website https://speliervietnam.com.vn được tiến hành bình thường, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của KITCHENSTORE để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin in trên thẻ. KITCHENSTORE không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán và cam kết thực hiện đúng nguyên tắc giao dịch điện tử được quy định bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
Trong trường hợp lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, KITCHENSTORE sẽ là đơn vị đầu tiên liên đới trách nhiệm giải quyết cho khách hàng trong vòng 3 giờ làm việc từ khi tiếp nhận phản ánh khiếu nại từ người thực hiện giao dịch (không kể giờ nghỉ và ngày nghỉ được quy định bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

II . Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

KITCHENSTORE thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết.

KITCHENSTORE thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

KITCHENSTORE thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của KITCHENSTORE.

Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng được thực hiện dựa trên sự đồng ý của khách hàng tham gia KITCHENSTORE. Ngoài các dịch vụ trên cửa hàng sẽ không thu thập bất kỳ thông tin từ các phương tiện khác của khách hàng.

Khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu KITCHENSTORE kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân mà cửa hàng đã thu thập bất kỳ lúc nào và cửa hàng phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến KITCHENSTORE qua các hình thức để được giải quyết.

III. Quản lý thông tin xấu

Thành viên khi tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm tại KITCHENSTORE phải tuân thủ các quy định của cửa hàng quy định của pháp luật Việt Nam như không được kích động, ngôn ngữ tục tiểu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp cho KITCHENSTORE sẽ được đội ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý, xoá khỏi website sau 5 phút mà không cần báo trước đến thành viên.

IV. Trách nhiệm – Quyền – Nghĩa vụ

1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

KITCHENSTORE cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của cửa hàng, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên KITCHENSTORE, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý KITCHENSTORE cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý qua hotline trên website (từ 08:00 – 21:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia KITCHENSTORE.

Tuy nhiên, Ban quản lý KITCHENSTORE sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

2. Quyền của Ban quản lý website https://speliervietnam.com.vn

KITCHENSTORE có thể sử dụng hoặc huỷ bỏ các thông tin của người mua hàng để lại website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.

KITCHENSTORE có quyền thay đổi thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mãi sản phẩm theo tình hình kinh doanh hoặc theo quy định của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối.

3. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý website https://speliervietnam.com.vn

Trách nhiệm của KITCHENSTORE là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, Cửa hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho người mua trong trường hợp cần thiết.

Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin KITCHENSTORE và các quy định tại Quy chế này.

Khách hàng sẽ cung cấp cho KITCHENSTORE chính xác các thông tin cá nhân, bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng. Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, Khách hàng cần thông tin đến cho  để được cập nhật lại thông tin trong tài khoản.

Khách hàng có trách nhiệm giữ kín thông tin cá nhân và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng tài khoản của mình.

4. Quyền của Thành viên website https://speliervietnam.com.vn

Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm, KITCHENSTORE ghi nhận thông tin cá nhân và khách hàng có thể tham gia sử dụng cho các phiên tiếp theo dựa vào lịch sử của trình duyệt.

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm khi có nhu cầu.

Được hưởng các chính sách ưu đãi khi mua hàng trong lần kế tiếp (khi có chương trình)

Người mua có quyền khiếu nại với KITCHENSTORE trong các trường hợp sau đây:

  • Không nhận được hàng sau khi đã đặt hàng và thanh toán
  • Hàng hóa đến chậm hơn so với qui định.
  • Hàng hóa nhận được có sự khác biệt với mô tả trên website
  • Hàng hóa nhận được bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Hàng hóa nhận được bị lỗi sản xuất.

V. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa KITCHENSTORE và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hà Nội để giải quyết.

Quy chế của KITCHENSTORE chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Cửa hàng có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên speliervietnam.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.